Hotline: 0904.200.925

Bình cứu hỏa CO2 MT3 Vinfire

  • Thương hiệu Apple
  • Mã sản phẩm: Product 7
  • Tình trạng: Còn hàng
  • Xin vui lòng liên hệ để được báo giá tốt nhất


Bình cứu hỏa MT3 thì chắc ai cũng biết. Bình cứu hỏa có màu đỏ, hình trụ giống các bình cứu hỏa khác. Tuy nhiên không phải ai cũng hiểu được về loại bình này. Đặc biệt là cách sử dụng. Chúng tôi có dịp gặp được anh Nguyễn Đức Hải – một quản lý pccc chia sẻ:

“Chúng tôi thường làm việc với nhiều loại bình cứu hỏa. Bình khí khá tiện dụng, nhưng lại có nhiều nguy hiểm nếu dùng sai cách. Bình cứu hỏa MT3 mình thấy dùng khá nhiều bởi khối lượng vừa phải, hợp với môi trường nhỏ

“Ưu điểm của bình MT3 là gì thưa anh, chúng có thể chữa được các loại chất nào ạ. Anh chia sẻ cho mọi người được chứ ạ?”

Bình cứu hỏa MT3  chất lượng giúp cho các bạn chữa được chất rắn, lỏng, khí và đồ điện tử khác, cực kỳ thuận lợi đúng không ạ? Bạn thấy đấy ở nhiều văn phòng, khu chung cư, v.v… người ta thường dùng loại bình nhỏ này. Gọi là MT3 bởi bình có khối lượng 3kg.

“Bình MT3 là bình loại khí, tiện lợi và có tác dụng tốt khi dùng như có cần lưu ý gì không thưa anh?”

“Cực kỳ cần thiết đó anh ạ. Mọi người chú ý bình cứu hỏa cần phun xa khoảng 2m, và KHÔNG được phun lên cơ thể người. Bởi vì khí CO2 hóa lạnh, sẽ làm cho người bị phun nguy hiểm”

– Bảo hộ lao động Phương Linh nhận thi công tư vấn lắp đặt các thiết bị bảo hộ lao động, thiết bị chữa cháy, thiết bị phòng cháy Bắc Giang

Viết đánh giá

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Xấu           Tốt