Hotline: 0904.200.925

Giới thiệu

Quý khách hàng thân mến!

          Thay mặt Công ty TNHH Thiết bị bảo hộ lao động Phương Linh tôi xin gửi tới quý khách hàng lời chúc sức khoẻ và lời  chào trân trọng nhất.

          Công ty bảo hộ lao động Phương Linh được thành lập theo GPKD số: 2400864946 do sở Kế hoạch và Đầu tư Bắc Giang cấp. Trên 15 năm kinh nghiệm trong kĩnh vực An toàn Bảo hộ lao động và phòng cháy chữa cháy.

          Kế thừa những thành công tại nhiều nước trên thế giới và trong  nước. Sự ra đời của bảo hộ lao động, thiết bị phòng cháy chữa cháy Phương Linh đã đánh dấu một bước tiến mới, hoà chung vào nhịp độ phát triển của nền công nghiệp Việt Nam.

          Công ty bảo hộ lao động, thiết bị pccc Phương Linh là một trong những công ty có bề dầy kinh nghiệm về các sản phẩm  bảo hộ lao động, an toàn lao động và các thiết bị phòng cháy chữa cháy. Mục tiêu phát triển của chúng tôi là cung cấp cho khách hàng những sản phẩm bảo hộ lao động, thiết bị phòng cháy chữa cháy tốt nhất, chất lượng tốt nhất và giá cả hợp lý nhất. Mong muốn của chúng tôi là giúp các doanh nghiệp nâng cao tính hiệu quả và sự an toàn trong sản xuất của chính doanh nghiệp các bạn. Chúng tôi đã cung cấp và phục vụ cho rất nhiều các doanh nghiệp, cơ sở trên toàn bộ địa bàn Bắc Giang và toàn quốc.

Đến với bảo hộ lao động và pccc Phương Linh khách hàng sẽ hài lòng:

  •         Sản phẩm : Với đội ngũ công nhân giàu kinh nghiệm, được đào tạo lành nghề và chuẩn hóa về chuyên môn Phương Linh luôn cho ra những sản phẩm chất lượng, đa dạng mẫu mã, có tính thẩm mỹ cao. Chúng tôi tự tin là đơn vị số 1 tại Bắc Giang làm về lĩnh vực bảo hộ lao động và hệ thống phòng cháy chữa cháy tại Bắc Giang. Và rất nhiều các tỉnh thành khác trên toàn quốc tin dùng.
  •         Bảo hành : Hướng đến là một trong những doanh nghiệp sản xuất uy tín và vươn ra tầm thế giới, bảo hộ lao động Phương Linh luôn coi trọng chế độ chăm sóc khách hàng sau bán hàng. Tự tin với chất lượng sản phẩm chúng tôi cam kết sẽ đổi hàng khi sản phẩm có lỗi.
  • -       Mong muốn của chúng tôi là mỗi sản phẩm mang nhãn hiệu bảo hộ lao động, pccc Phương Linh dù ở bất cứ nơi nào trên lãnh thổ Việt Nam đều có chất lượng, giá cả và dịch vụ hoàn hảo nhất. Hãy đến với chúng tôi bởi vì :

 "An toàn ca bn, ngh ca chúng tôi " 

 

 

 

 

          Trân trọng kính chào!