Hotline: 0904.200.925

Có Nên Dùng Áo Kaki Công Nhân Cho Doanh Nghiệp

19/08/2017 00:54:00

Hiện nay trên thị trường có nhiều loại vải dùng để sản xuất quần áo bảo hộ cho công nhân nên các doanh nghiệp vẫn đang lúng túng trong vấn đề có nên chọn áo kaki công nhân cho doanh nghiệp của mình không.

Áo kaki công nhân là loại áo đã có mặt nhiều năm trên thị trường, nó khá được những người lao động, công nhân hay doanh nghiệp ưa chuộng. Tuy hiện nay, đối với quần áo bảo hộ lao động của công nhân có nhiều chất vải vượt trội hơn so với chất liệu kaki nhưng giá thành của nó cũng không hề rẻ nên nhiều doanh nghiệp vẫn lựa chọn sử dụng quần áo kaki công nhân cho doanh nghiệp của mình.

Quần áo kaki công nhân chất lượng vẫn được đảm bảo.

Đúng vậy, cho dù đây là chất liệu bình thường nhất dùng để sản xuất quần áo bảo hộ cho công nhân nhưng quần áo kaki công nhân vẫn đảm bảo được các nhu cầu thiết yếu của một bộ quần áo bảo hộ lao động như: tính thấm hút mồ hôi, dày dặn, chắc chắn, bảo vệ được người lao động khỏi những trầy xước do va chạm nhỏ trong quá trình làm việc hay sản xuất…

Chất liệu kaki được nhiều khách hàng biết đến và ưa chuộng, tuy nó không có tính bền màu hay bị sờn vải khi giặt nhiều nhưng nó lại rất phù hợp đối với đời sống kinh tế của người lao động vì nó rẻ nên nếu đối với những người công nhân làm công việc hàn xì hay tiếp xúc với những vật sắc nhọn, quần áo hay bị rách hay sờn vải thì thay một bộ quần áo kaki công nhân mới cũng không phải điều khó khăn đối với họ.

Nhiêu doanh nghiệp cũng thấy được vấn đề này khi quần áo bảo hộ của công nhân luôn phải thay mới liên tục nên các doanh nghiệp vẫn lựa chọn sử dụng quần áo kaki công nhân để làm quần áo bảo hộ cho công nhân doanh nghiệp mình. Đây cũng là phương pháp tiết kiệm chi tiêu cho doanh nghiệp.

Tuy vậy, bạn vẫn nên lựa chọn cơ sở uy tín để may hay đặt mua sản phẩm quần áo kaki công nhân ở những cơ sở uy tín vì bộ quần áo kaki công nhân càng được may chất chắn, chất liệu kaki tốt thì bộ quần áo càng sử dụng được lâu dài hơn và bền hơn so với những bộ quần áo kém chất lượng.